Hai Giọt Nước

Hai Giọt Nước

354 Lượt nghe

Nhân dịp mùa lễ tình nhân Valentine 2015 và cũng trong không khí rạo rực của những ngày xuân mới, Viet Vision hân hạnh giới thiệu single "Hai Giọt Nước", một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa 2 giọng hát Phương Linh và Hà Anh Tuấn.

Kể từ khi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu SMĐH 2006, Phương Linh- Hà Anh Tuấn đã tạo ra một làn sóng rộng khắp và được xem là biểu tượng hát đôi của nền nhạc nhẹ hiện đại Việt Nam. Sau 02 album song ca chính thức Ngày Hát Đôi (2006) và Anh Yêu Em (2011) với những thành công vang dội về chất lượng âm nhạc, lượng tiêu thụ sản phẩm cd và sức hút đối với đông đảo công chúng, trong năm 2015 Viet Vision sẽ tiến hành sản xuất album song ca thứ 3 tiếp theo của 2 nghệ sỹ này. Và single "Hai Giọt Nước" mà chúng tôi gửi đến quý vị ngày hôm nay chính là sản phẩm khởi động cho dự án này.

Là một sáng tác của Nguyễn Hoàng Gia (một trong 3 nhạc sỹ của Viet Vision Studio vừa tham gia sản xuất album LAVA của Hà Anh Tuấn), "Hai Giọt Nước" hứa hẹn sẽ trở thành một bản tình ca hát đôi mới của những đôi tình nhân hát tặng nhau. Mang màu sắc Pop RnB hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên sự lãng mạn bay bổng, "Hai Giọt Nước" tôn vinh những cảm xúc yêu đương vừa mạnh mẽ vừa nồng nàn, phù hợp với phong cách sống của người trẻ thế hệ mới. Bên cạnh đó, "Hai Giọt Nước" mang đến một không khí âm nhạc mới mẻ cho chính Phương Linh và Hà Anh Tuấn, đó cũng là hướng âm nhạc chủ đạo cho album song ca thứ 3 được phát hành trong năm 2015 tới đây. 

Xem thêm

Bạn cần cài đặt Adobe Flash Player để nghe bài hát này

Get Adobe Flash player